Sữa bột Nan Supreme 400gr - hàng xách tay Nga

  • Tình trạng: Chỉ còn 10 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
480.000₫

Sữa NAN Supreme sử dụng công nghệ HA thủy phân 1 phần đạm Whey giúp trẻ dễ dàng hấp thu, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng với đạm sữa bò ở trẻ. Sữa NAN Supreme chính là mẫu mới của Sữa NAN HA có bổ sung thêm thành phần HMO giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

Sữa Nan Nga Supreme HMO Loại 400gr (Dành Cho Trẻ Từ 0 - 12 Tháng Tuổi)

Một số trẻ nhỏ có cơ địa dị ứng, uống sữa công thức thường bị nổi mẩn, khó tiêu hay đi ngoài. Đặc biệt hay gặp ở trẻ sơ sinh, thường chỉ thích hợp bú sữa mẹ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, buộc phải sử dụng sữa công thức để thay thế hay bổ sung thêm cho trẻ. Những trẻ hay bị dị ứng không thể dùng các loại sữa thông thường được.

Chính vì vậy, hãng Nestle đã cho ra mắt dòng sản phẩm Sữa nan Supreme (hay còn gọi là dòng sữa Nan HA) dành riêng cho trẻ bị dị ứng. Sữa không những giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ với 36 loại dưỡng chất thiết yếu, chống dị ứng mà còn có những thành phần đặc biệt nâng cao sức đề kháng bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

Công dụng của dòng sữa nan Supreme Sữa nan Supreme giúp loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây dị ứng ở trẻ nhỏ Đặc điểm khác biệt với các dòng sữa khác ở dòng sữa này là phần đạm whey đã được thủy phân một phần, giúp cho quá trình hấp thu đạm ở hệ tiêu hóa ở trẻ dễ dàng hơn. Sữa NAN Supreme loại bỏ hoàn toàn nguy cơ dị ứng ở trẻ Đa số trẻ bị dị dứng sữa là do nguồn đạm ở trong sữa bò.

Chính vì vậy, trong Sữa nan Supreme, thành phần đạm đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt chú ý, dùng các enzim thủy phân để cắt nhỏ phần đạm nguyên (sữa bò) thành những phân tử nhỏ hơn, không còn gây dị ứng cho trẻ và dễ dàng hấp thu trong hệ tiêu hóa của trẻ. Chính vì vậy, mẹ hãy yên tâm cho bé sử dụng sản phẩm.

Ngay cả với trẻ sơ sinh cũng không gây bất kì tác dụng phụ nào. Sữa nan Supreme bổ sung thành phần HMO giúp tăng sức đề kháng Ngoài ra sữa cũng được bổ sung vào các vitamin A, C, E… là các chất chống oxy hóa tự nhiên, tham gia vào hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể trẻ. Sữa nan Supreme kích thích và hoàn thiện hệ tiêu hóa ở trẻ Trẻ hay bị dị ứng thường có hệ tiêu hóa kém hơn những trẻ khác. Chính vì vậy ngoài việc thủy phân nhỏ chất đạm, Sữa nan Supreme còn được bổ sung 100 triệu lợi khuẩn

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)