Garnier tẩy trang xanh 400ml

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Garnier
220.000₫
garnier, taytrang

Nước tẩy trang  Garnier Pure Active Micellar Cleansing  là loại một trong những loại tẩy trang được yêu thích không chỉ bởi giá thành hợp lý mà còn an toàn dịu nhẹ cho da, kể cả các da nhạy cảm.  

Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing là dòng sản phẩm tẩy trang thế hệ mới ứng dụng công nghệ Micellar Technology của Garnier Laboratory. Sau khi tiếp xúc với da, các micell mở ra, hút tất cả bụi bẩn, cặn trang điểm của lớp makeup. Nhờ cơ chế phân tử của micellar, da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô.

Với công nghệ Micellar, nước tẩy trang Garnier có ưu điểm là tẩy được mọi chỗ có make-up, kể cả những vùng da cực kỳ nhạy cảm như quanh mắt và vùng da môi. Nước tẩy trang Garnier Micellar có thể dùng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Đây chính là thế mạnh khiến Micellar water hơn hẳn những loại tẩy trang thông thường.

Nước tẩy trang  Garnier Pure Active Micellar Cleansing là loại tẩy trang được sử dụng cho những loại da dầu, da thiên dầu, da nhạy cảm. Với những ưu điểm:

- Nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm, lấy đi cặn trang điểm cực kỳ nhanh chóng

- Không làm khô da và gây kích ứng, thậm chí làm mềm da và duy trì độ ẩm vốn có của da

Dung tích sản phẩm: 400ml, điểm trừ duy nhất của Garnier đến thời điểm này chỉ có phần nắp của sản phẩm làm cho việc vận chuyển xa dễ bị rò rỉ chứ nếu đánh giá thì em ấy được đến 8/10 điểm đó nha.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)