Nước hoa Le Labo Santal 33

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Le Labo
6.000.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước

Chẳng ngọt ngào cũng chẳng đằm thắm, Santal 33 là bản tuyên ngôn của sự sáng tạo, cá tính cùng phong cách riêng. Đó là lý do vì sao mùi hương độc đáo này của có thể chinh phục những tâm hồn cá tính như fashionista, fashionisto, stylist và những ai đam mê sáng tạo. Cách đặt tên của Le Labo cho sản phẩm của mình chỉ tuân thủ 1 công thức “tên mùi hương chủ điểm + số nguyên liệu được thêm vào đó". Lấy Santal 33 làm ví dụ, “santal" là tên gọi của loại gỗ đàn hương và 33 là số nguyên liệu các nhà điều chế thêm vào để hoàn thiện mùi hương. Một cái mùi ám ảnh khói, lởn vởn sương, ngai ngái rêu và xanh thẳm lá. Nó mộc mạc, vững chắc, mạnh mẽ như một cánh rừng già hàng trăm năm tuổi.

Do đó, không nói chuyện tuổi tác, không kiêng dè giới tính, Santal 33 có thể được diện bởi bất cứ ai nhưng không phải ai cũng dám diện. Tôi thích sự khôn khéo của Le Labo trong trò chơi khăm này. Đồng ý rằng Santal 33 mang sức mạnh không biên giới nhưng chỉ có những người dám đi, dám khám phá mới có thể nhìn thấy được chân trời cao rộng của thế giới được vẽ ra trước mắt. Bạn có thể mua một chai Santal 33 để thể hiện đẳng cấp nhưng cho đến khi bạn dám tự tin diện mùi hương nồng và mạnh này ra đường thì lúc ấy bản tuyên ngôn cá tính mới thật sự được truyền đi mạnh mẽ nhất.

Với Le Labo nói chung và Santal 33 nói riêng, công cụ để định hình đẳng cấp không phải là giá cả đắt đỏ nó được bán mà chính là cá tính của chính vị chủ nhân sở hữu. Hay nói cách khác, bạn đang trả tiền để mua một bức chân dung hoàn mỹ tô vẽ chân thật cái tôi của chính mình.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)