Narsico Rodriguez Fleur Musc for her EDP

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Narciso
2.100.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước

Nước hoa Fleur Musc được Narsico Rodriguez giới thiệu vào tháng 3/2017, là dòng sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập nước hoa Narsico for her, Bộ sưu tập nước hoa mang tính biểu tượng của phái đẹp.
Tinh thần mạnh mẽ của FLEUR MUSC FOR HER thể hiện sự quyến rũ, gợi cảm và niềm đam mê mãnh liệt của người phụ nữ hiện đại. Hương thơmcủa sự tự do và tự tin của người phụ nữ hiện đại luôn tràn đầy sức sống và niềm tin vào cuộc sống.


Fleur Musc là một hương thơm quyến rũ. Một bó hoa rực rỡ tỏa hương thơm ngát, hương thơm của sự ấm áp và gợi cảm. Tông hoa hồng sang trọng, hòa quyện cùng sự ấm ám và cay cay của hạt tiêu hồng, pha trộn với loại musc quý hiếm trong khi những mẩu gỗ hổ phách và một hỗn hợp của cây hoắc hương và ánh sáng hổ phách mềm mại. Tất cả tạo nên một bó hồng kiêu sa, rực rỡ và ngát hương
Thiết kế Fleur Musc là một chai thủy tinh màu hồng rực rỡ sống động, một màu sắc mới tươi trẻ và bắt mắt, Màu sắc phản ánh bản chất ấm áp và bất khuất của Fleur Musc For Her. Có thể nói Narsico Rodriguez Fleur Musc for her là mùi hương mới đủ để tạo nên một chương hấp dẫn cho sự phát triển của nhà Narsico Rodriguez
Fleur Musc For Her là sự phản chiếu cuối cùng của phụ nữ hiện đại. Thông minh, xinh đẹp, tự tin và kiêu hảnh khó có thể cưỡng lại.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)