Sữa dê Kabrita 800gram ( đủ số 1,2,3)- hàng xách tay Nga

  • Tình trạng: Chỉ còn 14 sản phẩm
  • Thương hiệu: Kabrita
900.000₫ Giá thị trường: 1.000.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Kích thước
mevabe, sữa, suabot

Trong sữa dê Kabrita có chứa : 
️ Probiotic Bifidobacterium BB-12 : Vi sinh vật có lợi cho cơ thể sống ở ruột già, mang lại cho cơ thể nhiều tác dụng về sức khoẻ như tăng sức đề kháng, tiêu hoá tốt hơn, chống nhiễm trùng đường ruột, rối loạn tiêu hoá, mang đến vitamin B6 và B12 giúp trẻ ăn thấy ngon miệng hơn, làm con đói nhanh và muốn ăn nhiều hơn. 

️ Prebiotic GOS và FOS : May mắn, Kabrita là dòng sữa chứa cả 2 thứ Probiotic và Prebiotic. Prebiotic chính là nguồn thức ăn dồi dào nuôi sống các vi sinh vật có lợi sống ở ruột già chúng ta. Khi được đưa vào cơ thể, Prebiotic không thể tiêu hoá ở dạ dày. Tác dụng của Probiotic sẽ tăng gấp đôi nếu như có cả Prebiotic đi kèm.

️ Omega axit béo ARA & DHA ( Omega 3&6 ) : Là mắt xích quan trọng hoàn chỉnh 30% còn lại cho não bộ của bé khi ra đời. Đồng thời nuôi dưỡng nhãn cầu mắt của bé khoẻ mạnh nhiều hơn. 

️ Nucleotides ( Một thành phần hiện diện tự nhiên trong sữa mẹ ) : Giúp gia tăng hệ miễn dịch. Nucleotides hiện diện trong sữa mẹ dưới 3 dạng, để đánh giá người ta gọi chúng dưới một cái tên là tổng toàn bộ nucleotides (viết tắt là TPAN). TPAN giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch của trẻ, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy. TPAN giúp đáp ứng tốt miễn dịch đối với vaccine chủng ngừa viêm màng não (Hib) và vaccine bạch hầu. Điều này có nghĩa là cơ thể đứa trẻ khi được cho bú sữa mẹ sẽ đề kháng tốt hơn đối với những bệnh nhiễm khuẩn thông thường ở trẻ như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não, .v.v. Và Kabrita cũng có chứa Nucleotides

️ Chứa đầy đủ vitamin và khoáng chất đúng tiêu chuẩn của WHO theo từng độ tuổi của trẻ. Canxi cao tương đương sữa Nhật (đặc biệt số 3 có chứa lượng canxi cao vượt trội)

Sữa dê Brita phù hợp với bé :

- Trẻ mới sinh không có sữa Mẹ

- Trẻ kém hấp thụ, lười ăn

- Trẻ không tiêu thụ đạm bò ( dị ứng đạm bò )

- Trẻ thường xuyên rối loạn tiêu hoá, đường ruột kém.

- Trẻ táo bón

Sữa dê Kabrita lại có vị vani kem ngậy, hoàn toàn không chứa chất tạo vị mà chỉ do sữa dê với lượng chất họ phát triển mà làm thành ra như vậy. Bé nào cũng sẽ rất thích sữa này. Hoàn toàn không ngọt mà béo ngậy. 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)