Sữa Nan Organic 400gram( đủ số 1,2,3)- hàng xách tay Nga

  • Tình trạng: Chỉ còn 17 sản phẩm
  • Thương hiệu: Nestle
532.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước

NAN Organic là sữa hữu cơ đầu tiên dành cho trẻ sơ sinh trong dòng sản phẩm Nestle ️Lần đầu tiên, dòng sữa NAN của Nestle sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ thế giới NASAA's , mở trang trại bò hữu cơ tại Thụy Sỹ - bò được thả rông thiên nhiên, ăn các thực vật hữu cơ ngay tại trang trại để cho ra dòng sữa hữu cơ

Công thức sữa cho bé NAN Organic dựa trên sữa hữu cơ, được lựa chọn theo tiêu chuẩn đặc biệt. Nguyên liệu cho các sản phẩm hữu cơ được sản xuất trong điều kiện tự nhiên nhất. Ví dụ, bò gặm cỏ trên đồng cỏ núi cao sạch nhất và kiếm ăn chủ yếu trên cỏ tươi. Sự tuân thủ của NAN Organic với các yêu cầu nghiêm ngặt đối với việc sản xuất thực phẩm hữu cơ cho trẻ em được xác nhận bởi một chứng nhận NASAA quốc tế.

Sữa chỉ được sản xuất tại nhà máy ở Konolfingen (Thụy Sĩ), đã thông qua chứng nhận hữu cơ quốc tế. Sữa hữu cơ NAN Organic được phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em Nestle theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao được công nhận.

Thành phần hữu cơ của sữa đạt tới 97%. Tại sao nên chọn NAN organic phiên bản mua tại Nga chứ không phải phiên bản mua tại Úc mặc dù đều là sản xuất tại Thụy Sỹ ? Vì phiên bản Nga có chứa men vi sinh Biolactics ở số 1 và 2 trong khi phiên bản Úc chỉ có số 3 mới có. Men vi sinh góp phần cực kỳ quan trọng đến hệ miễn dịch và đường ruột của trẻ nhỏ.

Thành phần: Sữa tách béo, đường sữa, dầu thực vật (dầu hướng dương oleic cao, dầu hạt cải dầu thấp (L-ascorbate natri (C), nicotinamide (PP), thiamine mononitrate (B1), pyridoxine hydrochloride (B6), retinol acetate (A), axit folic (B9), D3 cholecalciferol (D), cyancalal magiê clorua, sắt (II) sulfat, kẽm sulfat, nuôi cấy bifidob diễn viên Lactis (không ít hơn 10 ^ 6 CFU / g), kali iodua, kali hydroxit điều chỉnh độ axit. Đóng gói trong một bầu không khí biến đổi với nitơ.

Ngày sản xuất (MAN), hợp lệ cho (EXP) và số lô được chỉ định ở dưới cùng của bình. Trước và sau khi mở, sản phẩm nên được bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 ° C và độ ẩm tương đối không quá 75%.

Nội dung của bình nên được sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở, không nên bảo quản trong tủ lạnh.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)