Sữa dê Nanny Clasic 800gram- hàng xách tay Nga

  • Tình trạng: Chỉ còn 15 sản phẩm
  • Thương hiệu: Nanny
931.000₫

Sữa Nanny Nga sản xuất dựa trên sữa dê tự nhiên với các yếu tố lựa chọn tối ưu:

Gần với sữa mẹ: Sữa dê cho cấu trúc protein gần với sữa mẹ hơn sữa bò.

Sự cân bằng chất: Trong sữa có đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ em. Số lượng protein được cân bằng để giảm tải trên cơ thể. Sữa được làm phong phú thêm với axit béo omega- 3 (DHA) và omega-6 ( ARA ), vì chúng rất quan trọng đối với sự phát triển của não bộ và thị lực của trẻ. Đặc biệt trong sữa dê Vitacare Nanny không thêm chất ngọt.

Chất tự nhiên: Vitacare Nanny là sữa công thức dựa trên sữa dê tự nhiên và có hương vị kem nhẹ. Các Nucleotide có trong sữa dê nguyên chất được giữ lại trong quá trình sản xuất.

Dùng cho trẻ không dung nạp sữa bò và dị ứng thực phẩm.

Sữa dê Nanny Classic: Dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi. Sữa dê Nanny 0-12 có thành phần dinh dưỡng đầy đủ giúp bổ sung cho nguồn sữa mẹ, tăng cường khả năng tiêu hóa và miễn dịch cho bé. Nếu bạn không thể cho con bú hoặc thiếu sữa mẹ, thì hỗn hợp được khuyến khích cho trẻ em dùng để có thể phát triển khỏe mạnh nhất. Ngoài ra nó còn giúp phát triển và củng cố hệ thống phòng thủ cho cơ thể của bé. Giúp thúc đẩy tiêu hóa khỏe mạnh và thải các phân mềm thường xuyên.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)