Tẩy trang Byphasse 500ml

  • Tình trạng: Chỉ còn 12 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
140.000₫

Tẩy trang Byphasse đang là sản phẩm được các tín đồ làm đẹp săn đón nhiệt tình, nhờ độ tẩy trang dịu nhẹ nhưng tẩy nhanh và hoàn toàn sạch, đặc biệt là không cần rửa phải lại với nước. Hơn thế nữa dòng tẩy trang này cực kỳ tiện lợi tẩy được tất cả các lớp trang điểm trên mặt như: makeup mặt, mắt và môi mà hoàn toàn không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm. 

Tẩy trang Byphasse là sản phẩm đến từ Tây Ban Nha , một hãng khá nổi tiếng về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp với chất lượng khá tốt và uy tín.

Dòng tẩy trang Byphasse này của hãng được làm từ dạng nước micellar có thể tẩy sạch lớp makeup mà không cần mất quá nhiều thời gian, không chỉ tẩy được lớp kem nền trên mặt mà còn tẩy được cả mắt và môi mà hoàn toàn không gây kích ứng cho 2 vùng da nhạy cảm này. Nên với dung tích 500ml bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi có thể dùng được để tẩy mọi sản phẩm makeup mà không cần dùng thêm sản phẩm tẩy trang mắt môi riêng.

So với tẩy trang bioderma ‘’thần thánh’’ được các beauty blogger yêu thích vì nhờ độ tẩy trang sạch và dịu nhẹ thì Byphasse hoàn toàn có thể thay thế nhờ tính tẩy trang không khác gì so với Bioderma nổi tiếng kia.Vì tẩy trang sạch và không hề gây khô rát cho da so với các loại tẩy trang thông thường,  ngược lại còn có chức năng giữ ẩm cho da khá tốt và đã được nhiều beauty blogger tín nhiệm và công nhận sản phẩm này là bản dupe hoàn hảo của Bioderma.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)